Thông báo gia hạn nộp hồ sơ lớp 1

UBND THÀNH PHỐ TÂN     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN AN                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:150/TB-THTA                                          Tân An, ngày 17 tháng 8 năm 2021

THÔNG BÁO GIA HẠN NỘP HỒ SƠ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến hết ngày 30/8/2021.

Căn cứ CV 737/PGDĐT ngày 16/8/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Tân An về việc  gia hạn thời gian tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 năm 2021-2022.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Cha Mẹ học sinh có thêm thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến, trường tiểu học Tân An thông báo đến Cha, Mẹ học sinh có năm sinh 2015 về việc nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến tại trường với nội dung  như sau:

Nhà trường thực hiện gia hạn thêm thời gian tuyển sinh trực tuyến từ ngày 17/08/2021 đến hết ngày 25/8/2021.

*Các diện khác như tạm trú hay giáp ranh sẽ nộp hồ sơ sau khi hết thực hiện giản cách theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ. Nhà trường sẽ thông báo chi tiết cụ thể đến phụ huynh sau.

Nếu phụ huynh muốn nắm rõ hơn thông tin về thông báo tuyển sinh, phụ huynh có thể truy cập vào trang web của nhà trường qua địa chỉ sau :

( thtanan.pgdtptanan.edu.vn)

(Đã kí)