Trường Th Tân An chào mừng năm học mới 2019-2020

Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn. DSC_4216
DSC_4217
chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường TH Tân An .Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.DSC_4241.
Cô Nguyễn Thị Chiến – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới.DSC_4267
chương trình nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.
DSC_4270
Một số hình ảnh của lễ khai giảng
DSC_4282

DSC_4286